55 lượt xem

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những chuyên ngành gì?

Năm 2018 tiếp tục gánh vác sứ mệnh mà Bộ giao phó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy, hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học.

Lý do nhiều thí sinh chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điểm tựa gửi gắm tương lai
Lý do nhiều thí sinh chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điểm tựa gửi gắm tương lai

Là một ngôi trường trọng điểm đào tạo ngành Y Dược khu vực phía Bắc, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục làm tròn sứ mệnh của mình tuyển sinh thêm nhiều ngành học mới, giải quyết những khó khăn áp lực mà Bộ Y tế phải đối mặt từng ngày cũng như đáp ứng được nhu cầu học tập dưới một mái trường chất lượng của tất cả các thí sinh trên cả nước.

Lý do nhiều thí sinh chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điểm tựa gửi gắm tương lai

Để đáp ứng nhu cầu học tập nghiên cứu của các thí sinh và mong muốn đóng góp nguồn nhân lực ngành Y Dược có trình độ chuyên môn cao cho Bộ Y tế, cho đất nước, trong 11 năm hình thành và phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cố gắng xây dựng môi trường học tập tốt, thầy giỏi, trò chăm ngoan, xứng đáng trở thành những trường top đầu đào tạo các ngành y dược trọng điểm phía Bắc. Vì thế đã có rất nhiều các thí sinh sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia đã không ngần ngại mà chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ để gửi gắm tri thức tương lai với hi vọng sau khi tốt nghiệp có thể cầm tấm bằng chính quy để đi làm mà không phải lo lắng về kiến thức chuyên môn hay thực hành công việc còn yếu kém.

Ngay từ những ngày đầu thành lập Trường đã vạch ra mục tiêu, con đường đi rõ ràng, làm thế nào để đào tạo được lực lượng Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật viên vật lý trị liệu chất lượng nhất. Để từ đó Nhà trường có thể định hướng cũng như phát triển, thay đổi nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế. Cho đến nay đã được 11 năm tuổi, Trường đã “cho ra lò” nhiều cử nhân ngành Y Dược chất lượng chuẩn, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng.

Theo các giảng viên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của Trường, với mô hình học tập hoàn toàn mới khi ưu tiên kỹ năng thực hành thực tế ngay trong tiết học sẽ giúp các sinh viên có thể nắm vững kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng thực hành trong công việc một cách hiệu quả nhất. Vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin tưởng nhất để các sinh viên có thể theo học và gửi gắm tương lai.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những chuyên ngành gì?
Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những chuyên ngành gì?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những chuyên ngành gì?

Theo nguồn Tin Giáo dục, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường top đầu đào tạo các ngành trong lĩnh vực Y Dược, đã cấp nhiều bằng cử nhân Cao đẳng chính quy cho các sinh viên theo học, đóng góp một nguồn nhân lực không nhỏ cho ngành Y tế.

Trong năm 2018, tiếp tục làm tròn sứ mệnh của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội với 5 mã ngành:

 • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
 • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Theo hình thức tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia và Xét học bạ với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước đó. Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng chính quy.  Ngoài các hệ đào tạo chính quy Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh hệ Liên thông và Văn bằng 2 đảm bảo nguồn nhân lực then chốt có trình độ cao cho ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 chính là cơ sở để các nhà trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra những quyền lợi mà các sinh viên được hưởng trong suốt quá trình học, cụ thể những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu năm 2018
 • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 Hoặc 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng
 • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược thành nhiều đợt trong năm, thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển có thể nộp hồ sơ tuyển sinh bất cứ lúc nào khi đã hoàn thiện đủ giấy tờ có trong hồ sơ.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn