77 lượt xem

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thêm 2 ngành học mới

Tiếp tục nắm giữ vai trò đào tạo nguồn nhân lực ngành Y chất lượng, trong năm 2018 ngoài ngành đào tạo cũ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thêm 2 ngành học mới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngôi trường đào tạo Y Dược trọng điểm phía Bắc
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngôi trường đào tạo Y Dược trọng điểm phía Bắc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngôi trường đào tạo Y Dược trọng điểm phía Bắc

Cập nhật từ nguồn thông tin tuyển sinh mới nhất cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho đến nay đã được 11 năm tuổi nhưng đã đào tạo ra rất nhiều cử nhân ngành Y Dược chất lượng, đóng góp một nguồn nhân lực không nhỏ cho ngành Y tế nước nhà, đồng thời gánh vác và đảm nhiệm đúng theo chỉ thị mà Bộ giao phó. Đầu tiên là việc xây dựng mô hình thực hành song song với lý thuyết giảng dạy, sau là nâng cao cơ sở vật chất phục vụ cho các ngành nghề đào tạo, đồng thời đội ngũ giảng viên cũng được chuẩn hóa và thường xuyên đổi mới các bài giảng, từ đó các sinh viên nắm vững được kiến thức chuyên môn và nhuần nhuyễn trong việc thực hành y dược. Mặt khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là ngôi trường có hệ thống bệnh viện riêng để các sinh viên có cơ hội thực hành cho môn học, do đó hầu hết các sinh viên đều rất giỏi kỹ năng thực hành, cũng như thuật thục kỹ năng tay nghề.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có quy mô đào tạo rộng vừa giúp các sinh viên thuận lợi hơn khi theo học, vừa có mạng lưới tuyển dụng nhân sự lớn nên hầu hết các sinh viên của Trường đều không lo đến 2 chữ “thất nghiệp” hay không có việc làm. Do đó, rất nhiều các sinh viên sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia đều muốn đăng kí theo học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành học Cao đẳng chính quy mới
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành học Cao đẳng chính quy mới

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành học Cao đẳng chính quy mới

Nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và thí sinh trên cả nước về một môi trường đào tạo chuẩn Bộ Y tế, ngoài các hệ đào tạo chính quy được nhiều các thí sinh theo đuổi như Cao đẳng Dược, Xét nghiệm và Điều dưỡng thì năm 2018 được sự cho phép của Bộ và tiếp tục thực hiện sứ mệnh đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh thêm 2 ngành học mới là ngành Hộ sinh và ngành vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Cụ thể các ngành đào tạo của Trường như sau:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức nếu như đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra. Ngoài ra, nhà trường còn rất nhiều chính sách ưu đãi cũng như chế độ học bổng, miễn giảm học phí cho các thí sinh con nhà nghèo vượt khó, con em thương binh liệt sĩ. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn hệ đào tạo chính quy phù hợp với điều kiện của mình và sở thích của mình, sau đó làm hồ sơ gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường. Trong quá trình tìm hiểu và làm hồ sơ nếu có bất kì thắc mắc hay khó khăn nào bạn có thể liên hệ tới địa chỉ sau để được giải đáp miễn phí.

 Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn