60 lượt xem

Tại Hà Nội địa chỉ nào học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín?

Giữa một “ma trận” các trường đào tạo về nhóm ngành sức khỏe việc tìm được một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng không phải là điều đơn giản.

Cao đẳng Y dược Hà Nội địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chuyên nghiệp

Thông qua một cuộc khảo sát chung cho thấy, Cao đẳng Y Dược Hà Nội đang được xem là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo thuộc Top đầu khi được Bộ Y tế đánh giá rất cao nên liên tục trong nhiều năm liên tiếp giao cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế nước nhà. Năm 2018, trường tiếp tục thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng với hình thức đơn giản và thủ tục nhanh chóng, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng cần đáp ứng điều kiện gì?

Hưởng ứng chính sách mới đề ra từ Bộ LĐTB- XH, Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp bậc THPT. Thí sinh ngoài việc đảm bảo yếu tố trên sẽ không phải trải qua bất cứ kì kỳ thi đầu vào nào. Đây được xem là một trong những giải pháp hoàn hảo vừa có thể bổ sung nhân lực cho ngành Y, vừa tạo cơ hội cho các bạn trẻ được theo đuổi đam mê của mình mà không phải chịu áp lực về điểm số. Điều kiện tuyển sinh trên được nhà trường áp dụng trên cả nước. Nếu đủ điều kiện xét tuyển thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường ngay từ hôm nay. Đối với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được bố trí học trong thời gian sớm nhất với hệ đào tạo 3 năm, thời gian học trong giờ hành chính. Thông qua khung chương trình học được Bộ Y tế xây dựng sẵn, Cao đẳng Điều Dưỡng dựa vào đó để nâng cấp và cải tiến phương pháp giảng dạy để có thể bắt kịp xu thế xã hội.

Sinh viên khi học Cao đẳng Điều Dưỡng ngoài các giờ học trên lớp sẽ được tham gia các buổi thực hành, thí nghiệm thực tế tại hệ thống bệnh riêng biệt của nhà trường để qua đó các em sẽ hiểu được công việc của một người Điều dưỡng viên cũng như môi trường làm việc ngành nghề trên để từ đó trau dồi được kỹ năng, kiến thức, trình độ phù hợp với nghề nghiệp. Vì thế, các em có thể yên tâm rằng dù đầu vào có dễ dàng thì chương trình đào tạo của Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội vẫn luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy theo chuẩn Bộ Y tế.

Hiện nhà trường đã công bố điều kiện xét tuyển năm 2018

Tại sao Cao đẳng Y Dược Hà Nội được đánh giá là địa chỉ đào tạo tốt nhất hiện nay?

Đối với một người chưa hề biết và hiểu về kiến thức chuyên ngành thì việc tìm được một địa chỉ học uy tín cũng giống như việc có người chỉ bảo tận tình hướng dẫn từng bước đi từ những ngày đầu tiên. Và đối với những sinh viên ngành Điều dưỡng cũng thế, việc học tại một địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng giúp thí sinh từng bước hiểu rõ về nghề nghiệp và công việc của ngành nghề mình theo đuổi trong tương lai.

Trái ngược với nghề bác sĩ, hay người làm công tác hộ sinh đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao cùng sự cần cù chịu khó, vất vả trong công việc thì ngành Điều dưỡng lại có xu hướng ngược lại và được nhận xét, đánh giá là có phần nhàn hơn. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hay Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sẽ làm việc trong các bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ trên cả nước với sự hỗ trợ tận tình chu đáo của bác sĩ khi Điều dưỡng viên là cánh tay phải đắc lực của bác sĩ trong việc khám chữa bệnh. Bên cạnh đó việc lựa chọn được địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín sẽ mang đến cho sinh viên nhiều lợi ích lớn như:

 • Qúa trình theo học sẽ được đảm bảo bởi lượng kiến thức chuyên sâu.
 • Với một địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng tốt sẽ luôn có những cơ sở trang thiết bị giảng dạy phù hợp với nhu cầu chung của ngành.
 • Cơ hội việc làm dễ dàng, được nhiều nhà tuyển dụng săn đón khi sinh viên sở hữu tấm bằng của ngôi trường danh tiếng.
 • Trong suốt quá trình học cũng như sau khi ra trường, nhà trường sẽ định hướng giúp sinh viên tìm được việc làm với mức thu nhập tương xứng và có thể áp dụng đúng những gì đã được học tại trường vào trong thực tế.
 • Có đủ kiến thức và kỹ năng để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người thân.
 • Cao đẳng Y dược Hà Nội là ngôi trường duy nhất đào tạo theo mô hình bệnh viện, trường học, khi sinh viên sẽ thường xuyên được trải nghiệm thực tế tại bệnh viện của nhà trường.

Có thể thấy, việc chọn được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt chính là một trong những vấn đề then chốt quyết định đến khả năng làm việc cũng như thành công của một người Điều dưỡng viên sau này. Nhận thấy những ưu điểm lớn lên khá nhiều cử nhân đã chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội làm địa chỉ chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và một vài ngành nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thí sinh mong muốn theo học có thể gửi hồ sơ xét tuyển về nhà trường

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Ban tuyển sinh nhà trường đã công bố mẫu hồ xơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, thí sinh có thể chuẩn bị bộ hồ sơ theo yêu cầu sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng
 • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc
 • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Trong quá trình làm hồ sơ nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ về nhà trường để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn