106 lượt xem

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong vòng mấy năm?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong vòng mấy năm?

Em có mong muốn học ngành Dược sau khi tốt nghiệp THPT nhưng không biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin cảm ơn thắc mắc về “thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội trong vòng mấy năm?” gửi về nhà Trường, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc này như sau:

Theo các chuyên gia đầu ngành giáo dục nhận định, theo học ngành Dược chính là bước đi thông minh của nhiều bạn trẻ để tìm kiếm những cơ hội phát triển việc làm tiềm năng trong tương lai.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cập nhật được những mong muốn học tập của nhiều bạn trẻ, cùng những khó khăn vất vả mà Bộ Y tế phải đối mặt từng ngày, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi toàn quốc, theo đó thời gian đào tạo Cao đẳng Dược trong vòng thời gian 3 năm. Trong khoảng thời gian này, các sinh viên sẽ được tiếp xúc với mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, từ đó các sinh viên có thể học tập, tích lũy kinh nghiệm cũng như tay nghề trong hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sinh viên sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, hoàn thành tốt công việc được giao tại các bệnh viện, cơ quan đoàn thể hoặc mở những quầy thuốc riêng mang thương hiệu của chính bản thân mình.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Dược chính quy?
Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Dược chính quy?

Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Dược chính quy?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐ&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 thành nhiều đợt trong năm với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi hoặc các thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp của Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất. Ngoài điều kiện xét tuyển trên thì nhà trường yêu cầu những thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển phải là người có quốc tịch Việt Nam, đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy thì nhà trường còn mở rộng các hệ đào tạo Trung cấp, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, đáp ứng mọi yêu cầu học tập của các thí sinh trên cả nước.

Nhà trường có nhiều hệ đào tạo dành cho các thí sinh
Nhà trường có nhiều hệ đào tạo dành cho các thí sinh

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thì thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh tại:

Nguồn: tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn