60 lượt xem

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Theo học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng sẽ giúp sinh viên trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm cần thiết, đáp ứng yêu cầu công việc sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng năm 2018
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Trong năm 2018 tiếp tục gánh vác sứ mệnh mà Bộ Y tế và nhân dân, nhà nước giao phó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 trên phạm vi cả nước chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THCS trở lên, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cho đất nước, phục vụ, đáp ứng yêu cầu chăm sóc chữa bệnh chuyên môn cao.

Đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội theo từng điều kiện tuyển sinh của từng đối tượng, cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp THCS.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với những học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH cấp 3)
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành bất kỳ.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.
Đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội theo từng điều kiện tuyển sinh của từng đối tượng
Đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội theo từng điều kiện tuyển sinh của từng đối tượng

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược với chương trình đào tạo chuẩn Bộ Y tế của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cùng sự giảng dạy nhiệt tình của đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp các sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn Điều dưỡng, khả năng thực hành công việc cũng được vận dụng tốt để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Ngoài chương trình đào tạo Trung cấp Điều dưỡng chuẩn Bộ Y tế thì để đáp ứng nhu cầu của người học, nhà trường còn đào tạo các ngành khác như Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh…

Nhà trường chú trọng đầu tư các ngành Y Dược trọng điểm
Nhà trường chú trọng đầu tư các ngành Y Dược trọng điểm

Hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng bao gồm giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn theo học Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2018, các giấy tờ bao gồm:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về nhà trường trực tiếp hoặc theo đường bưu điện.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn