58 lượt xem

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh chính quy năm 2018 tại Đống Đa Hà Nội

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh chính quy năm 2018 theo quy định của Bộ LĐTB&XH sẽ được áp dụng với từng đối tượng theo học cụ thể.

Hộ sinh là ngành học thí sinh tốt nghiệp THCS không nên bỏ lỡ
Hộ sinh là ngành học thí sinh tốt nghiệp THCS không nên bỏ lỡ

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, để đáp ứng yêu cầu học tập và mở rộng cơ hội việc làm ngành Hộ sinh với các thí sinh đã tốt nghiệp THCS, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh trên phạm vi toàn quốc.

Hộ sinh là ngành học thí sinh tốt nghiệp THCS không nên bỏ lỡ

Với một xã hội phát triển như hiện nay thì ngành Hộ sinh càng chứng tỏ được vai trò của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản của người phụ nữ. Tuy nhiên theo những khảo sát thực tế từ nguồn Tin tức Y Dược hiện nay cho thấy, ngành Hộ sinh là một trong những ngành học còn đang rất khan hiếm nguồn lực. Đây là những thách thức mà Bộ Y tế đang phải đối mặt từng ngày nhưng cũng là cơ hội để các thí sinh theo học có thể mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Được xem như là các “bà đỡ” thời hiện đại, công việc chính là chăm sóc sản phụ và tư vấn cho thai phụ trước, trong, và sau quá trình sinh nở, kịp thời phát hiện những những rối loạn sinh lý thông thường và đề ra những kế hoạch chăm sóc cụ thể cho từng trường hợp cụ thể.

Cập nhật được điều đó, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên, mở ra nhiều cơ hội việc làm ngành Y cho các thí sinh có học lực tầm trung. Với thời gian học phù hợp, ngắn gọn những vẫn đảm bảo đủ lượng kiến thức môn học thì các thí sinh nên chọn ngành học này để phát triển tương lai.

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh chính quy năm 2018 là bao lâu?
Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh chính quy năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh chính quy năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh được áp dụng với từng đối tượng học viên cụ thể như sau:

 • Đào tạo thời gian 3 năm: Với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THCS. Học viên được đào tạo bổ sung văn hóa THPT bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Hộ sinh.
 • Đào tạo thời gian 2 năm 3 tháng: Với đối tượng thí sinh đã học xong chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp THPT. Học viên được đào tạo bổ sung kiến thức văn hóa 3 tháng để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Đào tạo thời gian 2 năm: Với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Đào tạo thời gian 12 tháng: Với đối tượng học viên đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên ở các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe (sư phạm, báo chí, công nghệ thông tin, kế toán, marketing,…).
 • Đào tạo thời gian 10 tháng: Với đối tượng học viên đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên ở nhóm ngành sức khỏe (Ngành Dược học, Vật lý trị liệu, Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa,…)

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng chính quy và được phép Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh chính quy

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Hà Nội năm 2018, bao gồm:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp Y Dược theo mẫu của Bộ GD&ĐT
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần Người nhận.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Hà Nội năm 2018 thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn