71 lượt xem

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trong bao lâu? Để trở thành tân sinh viên của Trường liệu có khó không?

Tình trạng thất nghiệp gia tăng khiến nhiều bạn trẻ quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tình trạng thất nghiệp gia tăng khiến nhiều bạn trẻ quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Là một ngành học hot của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên có rất nhiều thông tin về thời gian, điều kiện xét tuyển được gửi về ban tuyển sinh của nhà trường. Trong tuần này, với sự quan tâm của bạn Lan Anh về câu hỏi thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ học trong thời gian bao lâu?” thì chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau: Khi thời đại kinh tế phát triển thì đã có rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp với tâm bằng Đại học, Cao đẳng nhưng rất khó tìm được công việc như ý muốn, nếu có chăng thì cũng chỉ là công việc tạm thời, công việc trái ngành với mức lương thấp mà không đủ chi tiêu khiến cuộc sống ngày càng trở lên khó khăn. Chúng ta hẳn không hiếm gặp những trường hợp thủ khoa các Trường Sư phạm, Kinh tế chấp nhận xếp bằng tốt nghiệp vào ngăn tủ và ở nhà chăn nuôi hỗ trợ gia đình nhưng hiện nay đã có một tín hiệu khá mừng là các bạn trẻ đã bắt đầu suy nghĩ tích cực hơn và tìm hiểu một số ngành Y trên trang Tin tức Y Dược, những ngành học mà được các chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định “sẽ không bao giờ thất nghiệp”. Trong nhiều ngành Y trọng điểm thì các bạn trẻ đã quyết định  nộp hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước tại một ngôi trường trọng điểm hàng đầu khu vực phía Bắc về đào tạo chuyên môn Y Dược.

Điều kiện để chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Tiếp tục câu trả lời của bạn Lan Anh về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau: Để tạo điều kiện cho tất cả các các thí sinh có thể chuyển đổi ngành nghề một cách nhanh nhất thì Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã mở rộng điều kiện để các thí sinh có thể theo học một cách thuận lợi. Cập nhật được điều đó, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với tất cả các cử nhân đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các khối ngành giáo dục. Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước, không phân biệt bằng tốt nghiệp ngành nghề nào, chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác và có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018 thì đều có cơ hội trở thành tân sinh viên tại trường và thực hiện ước mơ của bản thân.

Thời gian tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với mỗi đối tượng thì sẽ có một khung thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (đối với thí sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Y sỹ Y học cổ truyền,…) và 20 tháng (trong trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm, Ngân hàng,…). vì thế với bằng tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm của mình thì bạn Lan Anh sẽ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 là 20 tháng ( có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp). Ngoài khung thời gian đào tạo chính khóa thì nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên theo học bằng cách mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính để tiện cho sinh viên theo học, cụ thể là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm để đảm bảo thu nhập. Sau khi hoàn thành chương trình học thì các cử nhân được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng như các bạn học chính quy của nhà trường. Những cơ hội việc làm tiềm năng với mức thu nhập khủng cùng điều kiện tuyển sinh, thời gian đào tạo hợp lý thì ngành điều dưỡng thực sự là một ngành học bạn Lan Anh không nên bỏ lỡ.

Điều dưỡng là ngành học các thí sinh không nên bỏ lỡ trong năm 2018

Điều dưỡng là ngành học các thí sinh không nên bỏ lỡ trong năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn