78 lượt xem

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trong khoảng thời gian đào tạo hợp lý giúp các cử nhân sau khi tốt nghiệp mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập khủng.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để không còn lo thất nghiệp

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để không còn lo thất nghiệp

Tại sao nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mà không phải ngành nghề khác?

Một người bác sĩ giỏi là người có kiến thức chuyên môn y học sâu rộng cả về công tác điều trị lẫn khả năng tiên đoán các loại bệnh chuyên khoa. Vì thế, nếu không có kỹ năng chuẩn đoán bệnh thì dù phải trải qua bao nhiêu trường lớp thì trong đầu cũng sẽ chỉ xuất phát từ con số 0 tròn trĩnh, vì thế mà các bác sĩ chuyên khoa rất cần đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm hợp tác để cũng tìm ra những căn bệnh tiềm ăn trong cơ thể con người. Do đó, các chuyên gia Y tế – Giáo dục đầu ngành cũng khẳng định, ngành xét nghiệm chính là ngành học “sống còn” trong chu trình hoạt động của toàn ngành. Theo nguồn Tin Giáo dục, Xét nghiệm tuy rằng là một ngành học mới nhưng với vai trò quan trọng không thể thiếu đã tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm tiềm năng với thu nhập cao cho các cử nhân sau tốt nghiệp. Ước tính cho đến năm 2025 số lượng nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Kỹ thuật Xét nghiệm nói riêng phải đạt con số tăng gấp đôi hiện tại thì mới đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Vì vậy, theo học ngành Xét nghiệm và quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là quyết định đúng đắn nhất cho tương lai của bạn dựa trên những tiềm năng đã, đang và phát triển vượt bậc trong tương lai.

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là ngôi trường đi đầu trong công tác đào tạo khối ngành y dược, đã nhiều năm liền trường được vinh danh là một trong những trường trọng điểm phía bắc đào tạo ra những cử nhân có trình độ chuyên môn y dược cao. Tỉ lệ 98% sinh viên tốt nghiệp đều được tuyển dụng tại các bệnh viên lớn chính là thước đo chính xác nhất về chất lượng đào tạo ở đây. Vì thế, nếu bạn còn băn khoăn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Ngay từ ngày đầu thành lập thì nhà trường đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao các buổi thực hành để các sinh viên có thể áp dụng lý thuyết song song với thực hành. Đặc biệt, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội được thực hành tay nghề ngay trong chính bệnh viện riêng của Trường, đảm bảo sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề. Vì thế hầu hết các cử nhân của Trường sau khi tốt nghiệp đều được các nhà tuyển dụng hài lòng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian bao lâu?

Với mỗi đối tượng người theo học thì sẽ có một mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm khác nhau, cụ thể:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,….
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm, Ngoại ngữ,…

Để tạo cho tất cả các sinh viên có thể theo học tại trường mà vẫn có thời gian làm công việc hiện tại thì Nhà trường đã mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính như học các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc ngày thứ 7 và chủ nhật, vì thế các thí sinh có thể chọn lựa khung thời gian đào tạo phù hợp để học tập tốt nhất. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, sinh viên có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ áp dụng với từng đối tượng cụ thể
Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ áp dụng với từng đối tượng cụ thể

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP Hồ Chí Minh năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài hệ đào tạo chuyên môn cho ngành Xét nghiệm thì nhà trường còn đẩy mạnh đào tạo các ngành Dược, Điều dưỡng, Y sỹ Y học cổ truyền được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Vì vậy nếu quan tâm những ngành Y học trọng điểm thì bạn có thể tiếp tục gửi câu hỏi về cho Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn