118 lượt xem

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Nhằm phục vụ các thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Dược Hà Nội, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục đào tạo tuyển sinh Trung cấp Y Dược với điều kiện như sau: 

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018
Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Là một trong những ngành nghề mà bất cứ lúc nào xã hội cũng cần, ngành Dược ngày càng rộng mở và có tiềm năng phát triển. Sinh viên theo học Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các điều kiện mà quy chế tuyển sinh đưa ra.

Theo quy định, điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 sẽ tiếp tục được nới lỏng, cho phép các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THCS là đã nằm trong đối tượng đủ tiêu chí để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược. Thí sinh sau khi đáp ứng được yêu cầu tối thiểu trên sẽ được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ rồi gửi về địa chỉ văn phòng tuyển sinh để được làm thủ tục nhập học.

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh của Bộ LĐ – TB&XH, thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược sẽ được chia ra nhiều đợt trong năm với hình thức xét tuyển học bạ và bằng từ bậc THCS. Chỉ tiêu tuyển sinh cũng được xác định là không có giới hạn nhằm góp phần thúc đẩy mục tiêu tăng cường số lượng Dược sĩ và đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018
Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Trung Cấp Dược sĩ từ 1 đến 3 năm áp dụng tùy theo từng đối tượng người học như sau:

  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3). Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm…).

Hồ sơ Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ Trung cấp Y Dược (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ­ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nguồn: tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn