91 lượt xem

Thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Hà Nội năm 2018

Theo học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Hà Nội trong năm 2018 là bước đầu giúp các thí sinh tốt nghiệp THCS có cơ hội mở rộng việc làm y dược mới mức thu nhập cao.

Kỹ thuật hình ảnh là ngành học “có tiền đồ” nhất hiện nay
Kỹ thuật hình ảnh là ngành học “có tiền đồ” nhất hiện nay

Cập nhật những nguồn tin từ các trang tuyển sinh, diễn đàn giáo dục cho thấy, ngành kỹ thuật hình ảnh đang đang là ngành học được nhiều thí sinh quan tâm nhất hiện nay. Đồng thời chúng còn là những ngành học không thể thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y và được các chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định là “có tiền đồ” đem lại rất nhiều cơ hội việc làm. Tự hào là ngôi trường luôn chú trọng đào tạo các ngành y dược mũi nhọn, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh với nội dung như sau:

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Hà Nội năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh có trình độ chuyên môn cao cùng sự hiếu học của thí sinh trên cả nước về ngành kỹ thuật hình ảnh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018 với nội dung đào tạo các chuyên ngành ứng dụng công nghệ thực tiễn như: X-Quang, chụp cắt lớp CT, cộng hưởng từ – MRI…Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng chính quy được liên thông lên các bậc đào tạo y dược khi đủ điều kiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Hà Nội năm 2018
Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Hà Nội năm 2018

Điều kiện theo học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học năm 2018

Để theo học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài đảm bảo các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ thì các thí sinh cần đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển nhà trường đề ra.

 • Thí sinh cần đảm bảo được đầy đủ những điều kiện xét tuyển của Bộ LĐTB&XH
 • Thí sinh cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên.

Thời gian học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh sẽ áp dụng với từng đối tượng, cụ thể:

 • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh,….
 • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh có thể làm việc tại khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện, viện y học từ tuyến Trung ương tới cơ sở, các trung tâm Y tế, phòng khám đa khoa khu vực huyện, tỉnh. Đồng thời có thể làm công tác giảng dạy và được phép Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao tay nghề cũng như trình độ chuyên môn.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được phép Liên thông Cao đẳng Y Dược
Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được phép Liên thông Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ học trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học gồm những giấy tờ gì?

Các thí sinh có nhu cầu theo học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo đầy đủ giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp Y Dược năm 2018 theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có bán tại các hiệu sách trên cả nước).
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần Người nhận

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp kỹ thuật hình ảnh  năm 2018 thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn