61 lượt xem

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Phục hình răng Hà Nội năm 2018 hình thức xét tuyển

Kỹ thuật phục hình răng là một ngành học đem lại nhiều cơ hội việc làm, vì thế thông tin tuyển sinh ngành học này được nhiều thí sinh và phụ huynh cả nước quan tâm.

Ngành Phục hình răng đang là một ngành học hot
Ngành Phục hình răng đang là một ngành học hot

Hiện nay, ngành học khiến các bạn trẻ quan tâm nhất không phải là những cái tên “hot đình đám” một thời như Kinh tế, Sư phạm, Ngân hàng mà chính là các ngành Y Dược và thẩm mỹ làm đẹp. Bởi vì khi nền kinh tế phát triển thì họ cũng quan tâm đến sắc đẹp thẩm mỹ bên ngoài của mình nhiều hơn. Vì thế ngành Phục hình răng trở thành ngành học mới và đã tạo nên “sức nóng” mà không ngành nào có thể so sánh được. Các chuyên gia đầu ngành cũng chia sẻ với các sinh viên chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia rằng: “Ở thời điểm nào thì cái đẹp và sức khỏe luôn là điều mà con người hướng tới, do đó nếu không muốn gặp phải tình trạng thất nghiệp dài thì tốt nhất lên học ngành thẩm mỹ làm đẹp”. Điều này cũng được minh chứng bằng con số 98% sinh viên ngành Phục hình răng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập cao. Vì thế cơ hội việc làm ngành phục hình răng rất lớn, các bạn thí sinh nên tham khảo ngành học này. Tự hào là ngôi trường luôn chú trọng đào tạo các ngành y dược mũi nhọn, trong năm 2018 thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng với nội dung như sau:

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Phục hình răng Hà Nội năm 2018
Thông tin tuyển sinh Trung cấp Phục hình răng Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Phục hình răng Hà Nội năm 2018

Là một ngành học hot của trường nên thông tin tuyển sinh luôn là những câu hỏi nóng hổi được cập nhật trên các trang tin tức Y tế, Diễn đàn giáo dục. Để các thí sinh không phải chờ lâu hơn, chúng tôi xin cập nhật thông tin tuyển sinh Trung cấp Phục hình răng năm 2018 như sau: Các đối tượng có thê theo học Trung cấp Phục hình răng Hà Nội là các thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên, theo đó, tất cả các thí sinh không phân biệt tuổi tác, giới tính đều có thể tham gia ngành học này, với mỗi đối tượng xét tuyển thì sẽ có một mốc thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể:

 • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS, các thí sinh tiếp tục được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, tham gia kỳ thi THPT Quốc gia nhưng không đạt.
 • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia
 • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấpVật lý trị liệu,….
 • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Ngân hàng,…

Trong khoảng thời gian đào tạo này các sinh viên được tiếp xúc với môi trường đào tạo thực tế, có bệnh viên riêng để các sinh viên học tập thực hành với đúng lý thuyết được giảng dạy. Từ đó giúp các sinh viên có thể thực hiện tốt công việc sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập cao. Các sinh viên cũng được cấp bằng Phục hình răng chính quy và có cơ hội Liên thông Cao đẳng Y Dược lên các bậc cao hơn để mở rộng cơ hội việc làm, nâng cao giá trị bằng cấp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đào tạo các ngành Y tế mũi nhọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đào tạo các ngành Y tế mũi nhọn

Hồ sơ học trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học gồm những giấy tờ gì?

Các thí sinh có nhu cầu theo học Trung cấp Phục hình răng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo đầy đủ giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp Y Dược năm 2018 theo mẫu của Bộ GD&ĐT
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần Người nhận

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Phục hình răng năm 2018 thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn