57 lượt xem

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Thí sinh được lựa chọn khung giờ đào tạo ngoài giờ hành chính

Là một ngành học hot của Trường nên thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 được rất nhiều phụ huynh và thí sinh trên cả nước quan tâm theo dõi.

Có nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời buổi kinh tế này không?

Có nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời buổi kinh tế này không?

Có nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời buổi kinh tế này không?

Theo nguồn Tin Giáo dục, có rất nhiều bạn trẻ hiện này sau khi sở hữu các tâm bằng cử nhân danh giá như Kinh tế, Sư phạm, Báo chí,… đều không thể tìm kiếm cho mình được một công việc phù hợp với mức lương ổn định, họ đã chấp nhận bỏ việc để về quê chăn nuôi, kiếm sống và xếp bằng tốt nghiệp vào ngăn tủ. Nhưng một số bạn trẻ đã có cái nhìn đúng hơn về ngành Điều dưỡng trong tương lai nên đã bắt đầu tương lai bằng việc rẽ sang một hướng khác và nộp hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao, giải quyết được bài toán thất nghiệp tồn đọng và những mong muốn về hệ số lương hấp dẫn so với công việc hiện tại. Các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cũng nhận định rằng, ngành Điều dưỡng có vai trò đặc biệt quan trọng với nền kinh tế, đồng thời đóng vai trò chủ chốt của ngành Y tế và được xếp vào nhóm ngành đang phát tiển và có nhiều triển vọng trong tương lai. Cũng theo đó, ngành điều dưỡng được nhận định chưa bao giờ phát triển như thời điểm hiện tại kể từ khi nước ta xảy ra tình trạng dân số già và sự bùng nổ dân số trẻ em ở nước ta, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh hơn chưa bệnh đã đẩy ngành điều dưỡng vào “thảm cảnh” việc nhiều nhưng không có người làm. Không chỉ dừng lại việc thiếu nguồn nhân lực ở trong nước mà ngay tại các nước đang phát triển cũng đang thiếu nguồn nhân lực điều dưỡng rất trầm trọng. Tại nước Mỹ, ngành Điều dưỡng được trả lương cao thứ 2 trong Top 20 ngành được trả lương cao nhất, còn tại Nhật thì ngành Điều dưỡng không chỉ được trả lương cao mà còn rất khan hiếm nhân lực. Vì thế, các đất nước phát triển này đều rất cần một nguồn lao động lớn, đặc biệt là ở nước có Điều dưỡng chuyên môn cao như nước ta. Do đó, cơ hội mở ra việc làm với ngành điều dưỡng không chỉ giới hạn trong nước mà còn mở rộng cả thị trường nước ngoài.

Nhu cầu xã hội lớn, cơ hội việc làm Điều dưỡng rộng mở cả trong và ngoài nước thì việc chuyển đổi văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2018 sẽ là quyết định sáng suốt nhất cho tương lai của bạn trong thời buổi kinh tế khó khăn này.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018
Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên phạm vi cả nước với khung thời gian linh hoạt, điều kiện tuyển sinh dễ dàng, chỉ yêu cầu các thí sinh là người đã hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp Cao đẳng các ngành nghề, có sức khỏe tốt và lí lịch trong sạch. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (được áp dụng đối với các thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe) và 20 tháng (được áp dụng đối với các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Ngoài ra, sinh viên được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đó là học thứ 7, chủ nhật hoặc các buổi tối ngoài khung giờ hành chính để thuận lợi cho các thí sinh vừa học, vừa làm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và nếu muốn thì vẫn có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra hoặc có thể tham gia vào các chương trình hỗ trợ việc làm y dược ngay sau khi ra trường.

Thí sinh được lựa chọn khung giờ đào tạo ngoài giờ hành chính
Thí sinh được lựa chọn khung giờ đào tạo ngoài giờ hành chính

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 chính quy

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur nhất định phải đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn