65 lượt xem

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cử nhân có thể đảm nhận nhiều công việc quan trọng

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đã tạo nên “sức hút” mạnh mẽ khiến nhiều cử nhân sau khi sở hữu tấm bằng danh giá như Kinh tế, Sư phạm,… chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao

Là một ngành học “hot nhất nhì” của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được “phủ sóng” khắp các diễn đàn tin tức giáo dục, tin tức y tế mà khán giả đang muốn được hồi đáp.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao

Nếu công việc hiện tại không mang một hệ số lương như bạn mong muốn thì việc chuyển đổi ngành nghề phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Nhưng để lần quyết định này chỉ đem lại thành công thì bạn cần định hướng rằng công việc mình muốn chuyển đổi liệu có đem lại thành công và có đảm bảo rằng xã hội sẽ luôn luôn cần đến hay không? Cập nhật những nguồn thông tin trên các diễn đàn, các nguồn Tin Giáo dục cho thấy, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đang quan tâm đến những cơ hội việc làm từ ngành Dược, thậm chí có nhiều cử nhân sau khi sở hữu tấm bằng danh giá như Kinh tế, Sư phạm, Ngoại ngữ cũng đang có nhu cầu rất lớn để chuyển đổi ngành dược. Các chuyên gia đầu ngành giáo dục cũng nhận định: ngành dược đã, đang và còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai vì nguồn nhân lực vẫn đang khan hiếm trầm trọng cùng những yêu cầu khám chữa bệnh có trình độ chuyên môn cao đã khiến ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng lâm vào “thảm cảnh” việc nhiều nhưng không có người để làm. Vì thế, nếu bạn đang định hướng chuyển đổi nghề nghiệp thì lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là quyết định sáng suốt nhất và sẽ không bao giờ đưa bạn đến “con đường thất nghiệp” lần 2 mà còn đem lại mức thu nhập khiến nhiều ngành nghề khác phải ghen tỵ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 trên phạm vi cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 trên phạm vi cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 trên phạm vi cả nước

Bạn hãy bỏ qua suy nghĩ học ngành Dược sau này chỉ có thể đứng quầy bán thuốc mà trên thực tế có rất nhiều ngành nghề được mở ra khi bạn sở hữu trên tay tấm bằng Cao đẳng Dược, ví dụ như các công việc nghiên cứu dược phẩm, tư vấn, trình dược viên, Marketing Dược,…Cập nhật được điều đó, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội vừa tạo điều kiện cho các thí sinh theo học, mở rộng cơ hội việc làm, vừa là vấn đề cấp thiết mà Bộ Y tế yêu cầu các trường đào tạo ngành Y Dược mở rộng các hệ đào tạo và nâng cao chất lượng chuyên môn cho cán bộ Y tế nước nhà. Tiếp nhận điều đó, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc với điều kiện tuyển sinh vô cùng dễ dàng là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành và có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội phụ thuộc vào từng đối tượng đăng kí theo học, cụ thể:

  • Thời gian 18 tháng: áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm
  • Thời gian 20 tháng: áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Xây dựng, Kế toán, Báo chí, Ngân hàng…

Sau khi tốt nghiệp, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông Đại học Y Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức tại bệnh viện nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Đặc biệt, để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, ngoài khung thời gian đào tạo chính khóa thì nhà trường còn có các mốc đào tạo ngoài giờ hành chính để sinh viên chủ động lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Nhà trường luôn chú trọng đào tạo những ngành Y tế mũi nhọn

Nhà trường luôn chú trọng đào tạo những ngành Y tế mũi nhọn

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì nhà trường còn mở rộng hệ đào tạo chính quy cho ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm và một số ngành học Y tế mũi nhọn khác, nếu bạn quan tâm thì có thể gửi trực tiếp câu hỏi về nhà trường. Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn