116 lượt xem

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Khi nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược đang ngày càng trở nên khan hiếm thì đã có rất nhiều bạn trẻ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Năm 2018 trường liên tục tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Cũng giống như năm 2017, năm 2018 Cao đẳng Y Dược Hà Nội được Bộ Y tế giao cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực các ngành trong hệ thống Y tế nước nhà để giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực ở các bệnh viện, công ty Dược phẩm. Năm 2018 Cao đẳng Y Dược công bố điều kiện xét tuyển với hình thức thí sinh đã tốt nghiệp hệ THPT vì thế những bạn trẻ đã đủ điều kiện quan trọng trên, là công dân việt Nam, có lý lịch rõ ràng thì hoàn toàn đủ điều kiện tham gia xét tuyển hệ Cao đẳng Dược năm 2018 tại nhà trường.

Đây được đánh giá là điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản và dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh trên cả nước. Đặc biệt hơn cơ hội học tập trên cũng được nhà trường áp dụng với hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm khi điều kiện xét tuyển ở những hệ đào tạo này đều giống nhau.

Cao đẳng Dược Hà Nội học trong thời gian bao lâu?

Hiện nay nhà trường bố trí và sắp xếp thời gian học đối với hệ Cao đẳng Dược là 3 năm. Trong thời gian học tập tại trường thí sinh sẽ được nhà trường đào tạo kiến thức chuyên sâu về ngành Dược, được trải nghiệm thực tế tại hệ thống bệnh viện riêng, phòng thực hành có đầy đủ trang thiết bị, vật dụng hiện đại sẽ giúp cho sinh viên thuần thục với kỹ năng nghề nghiệp như bán thuốc, kê đơn, tư vấn thuốc, phân tích thành phần thuốc… Đây là một điều kiện học tập vô cùng tốt mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể đáp ứng được cho sinh viên.

Thí sinh có kiến thức về chuyên ngành Dược có thể làm việc tại các quầy thuốc tư nhân, bênh viện, trình dược, nhân viên nghiên cứu, phân tích và sản xuất thuốc, đây đều là những công việc hấp dẫn cùng mức lương vô cũng ưu đãi. Sau khi có kinh nghiệm làm việc một vài năm trong hệ thống ngành Dược các em cũng có thể tự mở quầy thuốc tư nhân khi đã có đủ điều kiện kiến thức và tiềm lực kinh tế. Hiện nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt ở khá nhiều vị trí, vì thế nhiều cử nhân đã lựa chọn hình thức chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm được công việc phù hợp ở ngành nghề có vị trí lớn trong xã hội ngày nay.

Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng Dược trường còn tuyển sinh thêm nhiều nhóm ngành khác

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm học 2018

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ quan trọng để nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về nhà trường, thông qua đó nhà trường sẽ phân loại đối tượng thí sinh phù hợp với tiêu chí tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu chung của Bộ
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Trong quá trình làm hồ sơ và đăng ký xét tuyển nếu có thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Cao đẳng Y Dược để được gải đáp miễn phí.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn