100 lượt xem

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 với hình thức xét tuyển, khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Rộng mở cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm

Rộng mở cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm

Rộng mở cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm

Một người thầy thuốc giỏi không chỉ đơn giản là người điều trị giỏi mà còn là giỏi về chuẩn đoán tiên lượng bệnh. Nếu không có kỹ năng khám chuẩn đoán bệnh thì dù có chất lên cả núi sách vở về chữa bệnh cũng không hết bệnh mà còn gây nguy hiểm cho bệnh nhân. Ngày nay, bác sĩ dù có giỏi đến đâu nếu như không có sự hỗ trợ đắc lực của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm thì cũng khó lòng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi Y học hiện đại tôn trọng tính chính xác và khoa học. Ngành Kỹ thuật xét nghiệm ra đời đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của nền Y học hiện đại. Nếu như Y học cổ truyền chữa bệnh dựa vào chẩn đoán bệnh lý thì Y học hiện đại tôn trọng tính chính xác và khoa học, các bác sĩ sẽ chữa bệnh dựa trên những kết quả xét nghiệm từ cơ thể bệnh nhân. Mặc dù là ngành mới phát triển nhưng với những đóng góp tích cực của mình, ngành Kỹ thuật xét nghiệm ngày càng khẳng định được vị trí của mình, đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình phát triển của nền y học hiện đại. Có thể khẳng định rằng, một bác sĩ dù có giỏi đến đâu cũng sẽ không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nếu như không có sự hỗ trợ từ các kỹ thuật viên xét nghiệm.

Theo đánh giá của Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đến năm 2025 số lượng nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Kỹ thuật Xét nghiệm nói riêng phải đạt con số tăng gấp đôi hiện tại thì mới đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chính điều này mở ra rất nhiều cơ hội cho những thí sinh theo học Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ. Sinh viên theo học ngành Xét nghiệm chỉ cần cố gắng học tập chăm chỉ để có chuyên môn vững, kỹ năng tay nghề cao thì sẽ không bao giờ phải lo lắng rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm khi tốt nghiệp ra Trường.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ xứng đáng để lựa chọn nhất trong thời điểm hiện tại.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín hàng đầu cả nước, được đông đảo sinh viên tin tưởng theo học. Ngay từ khi thành lập, nhà Trường đã chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên. Với phương châm đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất chuyên nghiệp và có sự đầu tư bài bản được kết hợp song song giữa lý thuyết chuyên môn và kỹ năng tay nghề. Đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội được thực hành tay nghề ngay trong chính bệnh viện riêng của Trường, đảm bảo sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng được hết mọi đòi hỏi của xã hội.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm trên phạm vi cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Nhà Trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm trong 03 năm. Trong thời gian này sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết cũng như kỹ năng tay nghề để có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của công việc sau khi ra Trường.  Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay thì nhà Trường còn có các chương trình đào tạo như: Đào tạo Cao đẳng Dược/Điều dưỡng, đào tạo liên thông Cao đẳng Dược/Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/liên thông Cao đẳng xét nghiệm dành cho các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược lên hoặc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm dành cho thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra. Để thuận tiện cho thí sinh trong quá trình học tập, những ai đang đi làm có thể sắp xếp thời gian để vừa có thể đi học vừa đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm ngoài giờ hành chính, có các lớp cuối tuần cả ngày thứ 7, chủ nhật hoặc các lớp đào tạo buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 cho thí sinh lựa chọn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương (02 bản photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà Trường liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm thành nhiều đợt trong năm.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn