74 lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Trung cấp vật lý trị liệu năm 2018

Có rất nhiều thí sinh muốn tham gia đăng kí học Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 mà không biết thông tin tuyển sinh ngành học này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu có thể làm nhiều công việc khác nhau
Tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu có thể làm nhiều công việc khác nhau

Tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu có thể làm những công việc gì?

Ngành Vật lý trị liệu được các chuyên gia chăm sóc y tế sức khỏe đánh giá là ngành học có vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Những bệnh nhân có thể mắc căn bệnh nào đó khiến các cơ thể không còn hoạt động bình thường thì các kỹ thuật viên là những người có thể trực tiếp tham gia chăm sóc, vì thế ngành Vật lý trị liệu càng khẳng định được vai trò của mình trong chu trình hoạt động của ngành Y. Theo nguồn Tin tức Y Dược, cơ hội việc làm của những người theo học ngành Vật lý trị liệu cũng được mở rộng khi nhu cầu về nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu lớn như hiện nay. Theo đó, các sinh viên  tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu có thể làm việc tại các bệnh viện phục hồi chức năng, Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, …với mức thu nhập xứng đáng với năng lực bản thân. Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn có nhiệm vụ thực hiện và áp dụng những phương pháp Vật lý trị liệu để làm phục hồi các chức năng cơ quan cho các bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính, bệnh nhân sau chấn thương, tai nạn hoặc sau phẫu thuật,…

Những cơ hội việc làm tiềm năng của ngành Vật lý trị liệu ngày càng được mở rộng nên có rất nhiều bạn trẻ muốn đăng kí theo học ngành này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn không bị thất nghiệp trong tương lai. Cập nhật được những mong muốn đó, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu với nội dung như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Trung cấp vật lý trị liệu năm 2018
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Trung cấp vật lý trị liệu năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Trung cấp vật lý trị liệu năm 2018

Theo học Trung cấp vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được coi là bước đi đầu tiên với những thí sinh có lực học tầm trung yêu thích ngành vật lý trị liệu cùng các cơ hội việc làm chuyên ngành này. Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp vật lý trị liệu trên phạm vi toàn quốc với điều kiện xét tuyển của Bộ LĐTB&XH, theo đó những thí sinh có mong muốn đăng ký xét tuyển Trung cấp vật lý trị liệu năm 2018 cần phải đảm bảo điều kiện tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên, có sưc khỏe, đạo đức tốt.

Thời gian đào tạo Trung cấp vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Tùy theo từng đối tượng theo học Trung cấp vật lý trị liệu Hà Nội mà sẽ có thời gian học tương ứng, phù hợp với xuất phát điểm của mỗi thí sinh mà vẫn đảm bảo được lượng kiến thức cho sinh viên sau khi ra trường. Cụ thể thời gian đào tạo Trung cấp vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 được phân chia như sau:

 • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS, các thí sinh được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh,….
 • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi ra trường học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp vật lý trị liệu chính quy do Bộ LĐTB&XH cấp. Ngoài ra, để đáp ứng yêu cầu của thí sinh trên cả nước được học dưới ngôi trường đào tạo chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng các hệ đào tạo Trung cấp, Cao đẳng như các ngành mũi nhọn như: Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Phục hình răng, Trung cấp Y học cổ truyền và Cao đăng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng giúp các sinh viên tốt nghiệp THCS có thể học tập và Liên thông Cao đẳng Y Dược để mở rộng cơ hội việc làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đào tạo các ngành y dược trọng điểm
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đào tạo các ngành y dược trọng điểm

Hồ sơ học Trung cấp vật lý trị liệu gồm những giấy tờ gì?

Các thí sinh có nhu cầu theo học Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo đầy đủ giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp Y Dược theo mẫu của Bộ GD&ĐT
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần Người nhận

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp vât lý trị liệu năm 2018 thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn