69 lượt xem

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 đào tạo ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

 

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của xã hội, trong thời gian tới, đòi hỏi về tay nghề, trình độ của đội ngũ cán bộ làm trong ngành Y tế cũng đòi hỏi cao hơn, người Điều dưỡng viên nếu muốn thi tuyển công chức bệnh viện thì bắt buộc phải có trình độ Cao đẳng trở lên, chính vì vậy mà những bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng nhưng mới tốt nghiệp trình độ Trung cấp thì bắt buộc phải Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn của mình, rộng mơ hơn cơ hội tìm kiếm việc làm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nếu như những năm trước đây sinh viên chỉ được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa,thì từ năm 2017, quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH đã quy định sinh viên có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chéo ngành chỉ cần đảm bảo có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với tất cả các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe, đạo đức tốt, lí lịch bản thân trong sạch.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Trường hợp sinh viên muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chéo ngành từ Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…thì cần phải đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông. Thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm, sinh viên có thể đăng ký học vào các lớp buổi tối (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng  và có thể liên thông ngay lên Đại học Điều dưỡng nếu có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đưa ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 

Thí sinh có mong muốn và nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 

  • Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu của Trường.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn