103 lượt xem

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 đào tạo ngoài giờ hành chính

Cập nhật thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội

Nếu còn bận đi làm thì lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đúng đắn và mở ra tương lai tươi sáng cho người học.

Ngành Dược mở ra tương lai tươi sáng cho người học

Ngành Dược mở ra tương lai tươi sáng cho người học

Ngành Dược mở ra tương lai tươi sáng cho người học

Vai trò của Dược sĩ ngày càng quan trọng khi xã hội ngày càng phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe to lớn. Tại Việt Nam, tình trạng dân số bị già hóa ngày càng tăng cao kéo theo các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các Bệnh viện, Viện dưỡng lão, Trung tâm y tế…cũng tăng theo. Vấn đề đặt ra là đòi hỏi nguồn nhân lực ngành Dược phải được tăng lên để giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trước mắt của ngành Dược và phục vụ tốt nhu cầu của xã hội trong tương lai.

Chính vì những lý do trên, những bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng hiện nay sẽ có được cơ hội việc làm trong tương lai rất rộng mở.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteurt thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh có sức khỏe tốt và không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp người học cụ thể:  Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng. Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính, sinh viên có thể chọn học các lớp cả ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) hoặc các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 để phù hợp với quỹ thời gian của mình, vừa có thể đi học, vừa đi làm. Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và được phép liên thông Đại học Dược Hà Nội nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT, bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn