• Trang chủ
 • Tin giáo dục
 • Tỷ lệ sinh viên có việc làm cao khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
104 lượt xem

Tỷ lệ sinh viên có việc làm cao khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên kết với nhiều các nhà tuyển dụng giúp 100% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược được giới thiệu việc làm.

Cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có việc làm
Tỷ lệ 100% sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có việc làm

Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định, việc bỏ điểm sàn Đại học, Cao đẳng trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các Trường Đại học, cao đẳng trên cả nước thực hiện phương án tuyển sinh nhưng chất lượng đào tạo thì không thể đảm bảo, vì thế chính tỷ lệ sinh viên có việc làm qua các năm là thước đo chính xác nhất cho chất lượng các hệ đào tạo của trường. Để cạnh tranh với các Trường có cùng chuyên ngành đào tạo thì đòi hỏi các Trường phải nâng cao chất lượng đào tạo dạy học, siết chặt đầu ra, để đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có việc làm ổn định, bởi chính tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp sẽ quyết định thương hiệu, chất lượng dạy và học của trường.

Tỷ lệ sinh viên có việc làm cao khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Con số 98% sinh viên tốt nghiệp qua các năm chính là thước đo chính xác nhất cho chất lượng đào tạo của Nhà trường, ngay từ những ngày đầu thành lập Trường đã đề ra mục tiêu làm sao để đào tạo ra các cử nhân ngành Y có chất lượng chuyên môn giỏi nhất, xứng đáng với sứ mệnh được giao phó. Sau đó, lấy chính những “trái ngọt” này làm nên thương hiệu đào tạo của Trường, theo đại diện từ phía Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được Trung tâm Truyền thông tư vấn, giới thiệu việc làm đến các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng, bởi hầu hết mạng lưới tuyển dụng nhân sự khi đưa ra chỉ tiêu tuyển dụng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lấy đó làm cơ sở giao chỉ tiêu tuyển sinh qua từng năm học. Do đó, sẽ không có chuyện sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không có việc làm, những sinh viên khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu,.. sẽ được bảo đảm 100% giới thiệu việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng chính quy với mức thu nhập khủng.

Đặc biệt những thí sinh theo học ngành Điều dưỡng còn có cơ hội đi công tác, nghiên cứu và làm việc tại nước ngoài. Vì thế, đây không chỉ là những cơ hội việc làm cho sinh viên mà còn chính là “tiếng thơm, quả ngọt” của Trường. Ngoài việc liên kết với các nhà tuyển dụng thì Nhà trường còn trang bị nhiều thiết bị vận dụng hiện đại, phục vụ riêng cho ngành, xây dựng mô hình phục vụ riêng cho sinh viên thực tập. Vì thế các cử nhân của Trường sau khi tốt nghiệp đi làm đều được các nhà tuyển dụng rất hài lòng. Không chỉ vậy, Nhà trường còn trang bị đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề sẽ là bước đệm vững chãi nhất cho các sinh viên theo học tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018
Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với hình thức Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hoặc những thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của năm thi gần nhất. Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, học phí đào tạo được đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ, giúp các thí sinh không lo lắng quá nhiều về mặt kinh tế. Trong năm 2018, tiếp tục đảm nhận vai trò đào tạo cán bộ ngành Y chất lượng, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thêm 2 ngành học mới, nâng tổng số ngành đào tạo của Trường nên 5 ngành đào tạo, cụ thể:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục thi Liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn. Để hoàn tất những thủ tục nhập học cuối cùng thì bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 với đầy đủ giấy tờ để nhà trường có thể tiếp tục dựa vào đó đưa ra các quyền lợi mà bạn xứng đáng được hưởng trong suốt những năm tháng học tại trường.

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành hồ sơ Xét tuyển, thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và chờ sự phản hồi từ phía Nhà trường.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn