57 lượt xem

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo học ngành Dược là mong muốn của nhiều bạn trẻ, “cơ hội vàng” này càng được mở rộng hơn khi điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 được “nới lỏng” hơn trước.

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT
Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo nguồn Tin Giáo dục,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các ngôi trường trọng điểm đào tạo khối ngành Y Dược, có tới 98% sinh viên tốt nghiệp đều có thể tìm kiếm được công việc ổn định nên theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ, nhưng cơ hội vàng này càng được mở rộng hơn khi điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 được “nới lỏng” hơn trước. Nếu như trước đây các thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược chính quy phải thi thì cho đến năm nay điều kiện xét tuyển sẽ được bắt đầu từ các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên.

Phương thức xét tuyển vào Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức sau:

Đối với thí sinh tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

 • Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh phải đạt đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.
 • Xét tuyển tất cả các thí sinh thi đỗ Kỳ thi THPT Quốc gia là đủ điều kiện đặt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng quy định tuyển sinh của Bộ GD-ĐT năm 2018. Như vậy, các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và có giấy chứng nhận tốt nghiệp của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đều đủ điều kiện nộp hồ sơ và xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mã ngành Cao đẳng Dược – 6720401.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước

Yêu cầu các thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT hoặc Bổ túc THPT đều được nộp hồ sơ xét tuyển vào trường như các thí sinh khác. Mã ngành Cao đẳng Dược – 6720401.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018
Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

 • Cách 1: Thí sinh mang hồ sơ xét tuyển đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ số 49, Thái Thịnh, Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển qua hình thức chuyển phát nhanh bằng đường bưu điện đến địa chỉ tuyển sinh: số 49, Thái Thịnh, Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
 • Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh điền đầy đủ thông tin xét tuyển theo yêu cầu, ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký xét tuyển của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi đã có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, thí sinh sẽ phải hoàn thiện hồ sơ gốc để có thể nhập học tại trường.

Thời gian Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiến hành tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2018, do đó các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường ngay từ bây giờ. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2018 có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp của Kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học khi đến cơ sở tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển chính là cơ sở để Nhà trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra quyền lợi mà sinh viên đó được nhận, vì thế các thí sinh cần đảm bảo đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ như sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018).
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
 • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành đầy đủ hồ sơ các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh và chờ phản hồi từ Nhà trường.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn