111 lượt xem

Xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm 2018 với điều kiện và phương thức tuyển sinh đơn giản như sau.

Xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm 2018
Xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm 2018

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người trong những năm gần đây đang ngày càng cao, chính vì thế nhu cầu nhân lực Điều dưỡng viên tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, tại các cơ sở Y tế ngày càng tăng mở ra cơ hội nhiều cơ hội việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng. Nắm bắt được điều này, nhiều thí sinh ngay từ khi mới tốt nghiệp THPT đã lựa chọn ngành này để làm mục tiêu định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường đào tạo ngành Điều dưỡng với phương pháp đào tạo tiên tiến, đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện. Sinh viên khi theo học Trung cấp Điều dưỡng sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và Điều dưỡng. Bên cạnh đó sinh viên được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, điều dưỡng chuyên khoa, các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của con người. Đó là những kiến thức quan trọng trong chương trình đào tạo Trung cấp Điều dưỡng.

Điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện xét hệ Trung cấp trên toàn quốc nói chung và điều kiện xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng rất đơn giản, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THCS thì đều có thể khả năng trở thành sinh viên của trường.

 • Đối tượng người học đã tốt nghiệp từ bậc TCCN trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật phục hình răng,…Những đối tượng này có thời gian học là 10 tháng.
 • Đối tượng đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên có chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Công nghệ hóa sinh Tài chính ngân hàng, Kế toán doanh nghiệp, Kinh tế xây dựng, Kỹ thuật lập trình, Tin học, Sư phạm kỹ thuật,… Những đối tượng này có thời gian học là 12 tháng.
 • Đối tượng người học đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH và thời gian học là 2 năm cho các đối tượng này.
 • Đối tượng người học đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa tốt nghiệp THPT. Thời gian học dành cho đối tượng này sẽ là 2 năm 3 tháng.
 • Đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS lớp 9. Do đối tượng này vẫn chưa tốt nghiệp THPT nên thời gian học lâu nhất – 3 năm để có thể vừa hoàn thiện được chương trình Trung cấp Nha khoa và vừa đảm bảo kiến thức văn hóa THPT.

Sau khi học xong hệ Trung cấp các thí sinh cũng có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng năm 2017
Điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh muốn đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần hoàn thiện những giấy tờ sau:

 • 01 bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp năm 2018.
 • 01 bản sơ yếu lý lịch với đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang làm việc, công tác.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 3 năm).
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ VB2).
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.